CỐT GATO THƯỜNG
🍰Cốt bánh ga-tô thường được làm từ Sponge Cake. Sponge Cake là một trong những loại Foam Cake cơ bản và đơn giản nhất, bánh được làm bằng cách đánh bông trứng, sử dụng rất ít bơ, và cũng không cần bột nở vì bánh nở chủ yếu dựa vào bọt khí trong trứng đánh bông.
– Màu sắc: Cốt gato thường có màu vàng nhạt đều, màu của lòng đỏ trứng.
– Hương vị: Cốt gato thường có vị vani, thơm và mềm, không bị khô.
– Thành phần: Trứng, bột mì, bơ, đường và vani.
– Đối tượng: Cốt bánh mềm, ẩm, quen thuộc, được cả người già và trẻ em ưa chuộng
Bài viết Liên Quan