Khai trương cơ sở 5 – Thu Hường Bakery 22 Dịch Vọng: Ưu đãi đặc biệt MUA 1 TẶNG 1

Thu Hường Bakery – cái tên đã không còn xa lạ với những tín đồ yêu thích bánh kem tại Hà Nội. Với sự phát triển không ngừng, Thu Hường Bakery hân hạnh thông báo sẽ mở thêm cửa hàng mới, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Thu Hường Bakery 22 Dịch Vọng
Thu Hường Bakery 22 Dịch Vọng

Khai trương cơ sở mới tại 22 Dịch Vọng, Cầu Giấy

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Thu Hường Bakery đã mở thêm cơ sở mới tại số 22 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là cơ sở thứ 5 của Thu Hường Bakery, nằm ở vị trí trung tâm của quận Cầu Giấy với diện tích rộng rãi, thoáng mát và giao thông thuận tiện.

Đặc biệt, khi ghé Thu Hường Bakery 22 Dịch Vọng, bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi chiếc biển hiệu với dòng slogan làm nên tên tuổi của Thu Hường – “Bánh không chỉ để ngắm, mà còn để thưởng thức”. Đây là thông điệp mà Thu Hường Bakery muốn gửi gắm đến bạn, rằng bánh của chúng tôi không chỉ đáp ứng được về hình thức mà còn khẳng định hương vị thơm ngon, bổ dưỡng của từng chiếc bánh.

Biển Hiệu Nổi Bật Với Dòng Slogan “bánh Không Chỉ để Ngắm, Mà Còn để Thưởng Thức”
Biển Hiệu Nổi Bật Với Dòng Slogan “bánh Không Chỉ để Ngắm, Mà Còn để Thưởng Thức”
Biển Hiệu Công Ty
Biển Hiệu Công Ty

Chương trình khuyến mãi mừng khai trương

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Thu Hường Bakery dành tặng bạn chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 cực kỳ hấp dẫn. Chỉ trong hai ngày 9/1 và 10/1, khi đến mua bánh trực tiếp tại cửa hàng, bạn sẽ được nhận thêm một chiếc bánh miễn phí. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tiết kiệm chi phí, thưởng thức nhiều hơn và chia sẻ cùng bạn bè và người thân mà không cần lo lắng về giá cả.

🎁 Chi tiết chương trình khuyến mãi:

👉 Bánh ăn nhanh: Mua 1 tặng 1

👉 Bánh sinh nhật: Mua 1 tặng 1 bánh hot trend

👉 Thời gian áp dụng: 9/1 và 10/1

👉 Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho những khách hàng mua bánh trực tiếp tại cơ sở 5 số 22 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Khai Trương Cơ Sở Mới Từ Ngày 9.1
Khai Trương Cơ Sở Mới Từ Ngày 9.1

Thu Hường Bakery xin cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ tiệm trong suốt thời gian qua. Thu Hường rất mong được đón tiếp bạn tại cơ sở mới của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào, bạn có thể liên hệ với Thu Hường Bakery qua số điện thoại 0982 811 096, hoặc trang web https://thuhuongcake.vn/, hoặc fanpage Bánh sinh nhật Thu Hường. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

Hãy đến với Thu Hường Bakery để cùng trải nghiệm không gian mới và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn!

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu-huong-cake-storte