Đặt hàng và thanh toán

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

Để đáp ứng được thời đại công nghệ số như hiện nay, Thu Hường Cake luôn cập nhập rất nhiều các tính năng trên nền tảng kĩ thuật số. Nhằm mang lại sự tiện lợi và tối ưu nhất đến cho khách hàng. Trong bài viết này, Thu Hường sẽ hướng dẫn tới quý khách hàng quy trình Đặt hàng và thanh toán trên website. Mong sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến toàn bộ quý khách hàng thân yêu.

Banh Khong Chi De Ngam Ma Con De Thuong Thuc
Banh Khong Chi De Ngam Ma Con De Thuong Thuc

1. Hướng dẫn mua bánh

Để nắm được chi tiết cách đặt bánh, quý khách có thể tham khảo tại Hướng dẫn mua bánh. Giờ đây quý khách hàng chỉ mất 5-10 phút là có thể hoàn thiện đơn đặt bánh trên website của Thu Hường. Vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và tiếp kiệm được rất nhiều thời gian cho quý vị.

2. Hình thức thanh toán

Với những đơn đặt bánh Online tại Thu Hường Cake, quý khách hàng có hai sự lựa chọn về hình thức thanh toán. Cụ thể là thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận được sản phẩm hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Với bất kỳ hình thức thanh toán nào, Thu Hường Cake luôn mong muốn khách hàng có được sự trải nghiệm mua hàng tốt nhất, thỏa mái và yên tâm trong quá trình đặt bánh.

📌 Thanh toán trực tiếp khi nhận được bánh

– Hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận được bánh, Quý khách hàng vui lòng mở bánh ra kiểm tra kỹ càng ngay khi nhận được bánh từ bạn giao hàng. Nếu bánh đúng như mẫu bánh yêu cầu và còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển, thì lúc này quý khách mới thanh toán tiền cho bạn giao hàng.

banh_sinh_nhat

📌 Thanh toán chuyển khoản

Tiếp nhận được đơn đặt bánh từ quý khách hàng, Thu Hường Cake sẽ nhận được hình thức thanh toán của quý khách trong đơn đặt hàng. Ngay sau đó, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp đến quý khách hàng để hướng dẫn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Quý khách sẽ được hướng dẫn thanh toán chuyển khoản qua các số tài khoản sau:

—————————————————–

– Ngân Hàng Vietcombank:

Tài khoản số: 0451000464457

Chi nhánh: Thành Công – Hà Nội

Chủ tài khoản: Trần Văn Quân

—————————————————–

– Ngân Hàng VP Bank:

Tài khoản số: 240818108

Chi nhánh: Cầu Giấy – Hà Nội

Chủ tài khoản: Trần Văn Quân

—————————————————–

– Ngân Hàng MB Bank:

Tài khoản số: 0986929499

Chi nhánh: Cầu Giấy – Hà Nội

Chủ tài khoản: Trần Văn Quân

—————————————————–

Ngay sau khi nhận được các khoản tiền thanh toán của quý khách hàng, các bạn hỗ trợ viên sẽ liên hệ thông báo ghi nhận số tiền đặt bánh. Nếu quý khách hàng có bất kỳ sự thay đổi nào trong đơn đặt bánh, xin vui lòng thông báo sớm cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất.

Thu Hường Cake cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm, tin tưởng và lựa chọn Thu Hường làm nơi đặt niềm tin hoàn thiện món quà tinh thần này. Chất lượng sản phẩm và quy trình phục vụ hỗ trợ khách hàng của Thu Hường Cake mong sẽ mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho quý khách và không để quý khách hàng thất vọng!

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu-huong-cake-storte