Hướng dẫn thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Với những đơn đặt bánh Online tại Thu Hường Cake, quý khách hàng có hai sự lựa chọn về hình thức thanh toán. Cụ thể là thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận được sản phẩm hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Với bất kỳ hình thức thanh toán nào, Thu Hường Cake luôn mong muốn khách hàng có được sự trải nghiệm mua hàng tốt nhất, thỏa mái và yên tâm trong quá trình đặt bánh.

📌 Thanh toán trực tiếp khi nhận được bánh

– Hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận được bánh, Quý khách hàng vui lòng mở bánh ra kiểm tra kỹ càng ngay khi nhận được bánh từ bạn giao hàng. Nếu bánh đúng như mẫu bánh yêu cầu và còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển, thì lúc này quý khách mới thanh toán tiền cho bạn giao hàng.

banh_sinh_nhat_hien_dai

📌 Thanh toán chuyển khoản

Tiếp nhận được đơn đặt bánh từ quý khách hàng, Thu Hường Cake sẽ nhận được hình thức thanh toán của quý khách trong đơn đặt hàng. Ngay sau đó, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp đến quý khách hàng để hướng dẫn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Quý khách sẽ được hướng dẫn thanh toán chuyển khoản qua các số tài khoản sau:

—————————————————–

– Ngân Hàng Vietcombank:

Tài khoản số: 0451000464457

Chi nhánh: Thành Công – Hà Nội

Chủ tài khoản: Trần Văn Quân

Ngay sau khi nhận được các khoản tiền thanh toán của quý khách hàng, các bạn hỗ trợ viên sẽ liên hệ thông báo ghi nhận số tiền đặt bánh. Nếu quý khách hàng có bất kỳ sự thay đổi nào trong đơn đặt bánh, xin vui lòng thông báo sớm cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất.

thuhuongcakeThu Hường Cake

Thu Hường Cake cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm, tin tưởng và lựa chọn Thu Hường làm nơi đặt niềm tin hoàn thiện món quà tinh thần này. Chất lượng sản phẩm và quy trình phục vụ hỗ trợ khách hàng của Thu Hường Cake mong sẽ mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho quý khách và không để quý khách hàng thất vọng!

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu-huong-cake-storte