CỐT RED VELVET
Cốt bánh red velvet không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ cho mọi người về màu sắc và hương vị. Red có nghĩa là đỏ, đây là màu sắc nổi bật và quyến rũ. Velvet có nghĩa là nhung, tượng trương cho lớp bánh kem ẩm mượt, mịn màng tựa như nhung. Red velvet với sắc đỏ thu hút mọi ánh mắt và hương vị độc đáo, gây thiện cảm cho cả những người khó tính nhất. Sự khác biệt của cốt bánh red velvet so với các loại cốt khác đó là độ mềm, ẩm, và đặc hơn các loại cốt khác. Hiện nay red velvet được sử dụng để làm nên rất nhiều loại bánh trên thị trường như: bánh kem red velvet, bánh cookie red velvet, bánh cupcake red velvet,…
– Màu sắc: |
Cốt red velvet có màu đỏ sẫm. |
– Hương vị: |
Vị cacao kết hợp hài hòa với phần cream cheese chua chua, béo ngậy |
– Thành phần: |
Sữa, đường, bơ, trứng, bột cacao, bột mì, baking soda và màu thực phẩm. |
– Đối tượng: |
Cốt red velvet phù hợp với tất cả mọi người |
Bài viết Liên Quan