Đôi nét về cốt bánh vị trà xanh

CỐT TRÀ XANH

Như mọi người đã biết, trà xanh là một trong các bài thuốc dân gian giúp gia tăng trí nhớ và làm việc hiệu quả. Trong trà xanh chứa các sắc tố và vitamin hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh, chống lại các vi khuẩn và tăng cường tinh thần thoải mái để tiếp thu mọi thứ một cách nhanh chóng. Cốt bánh Trà xanh cuốn hút mọi người bằng sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị ngọt thanh, độ béo vừa phải, không gây cảm giác ngán khi ăn. Loại cốt này có màu sắc đẹp, tươi mát, và mùi vị rất đặc biệt khác với các loại bánh sinh nhật thông thường khác.

 banh_bong_lan_tra_xanh_deponline_06

– Màu sắc:

Cốt bánh trà xanh mang màu xanh sáng, đều và bột rất mềm mịn.

– Hương vị:

Vị của Matcha trà xanh có chút đắng và ít ngọt, mùi thơm rất dễ chịu

– Thành phần:

Bột trà xanh, bột mì, sữa và trứng

– Đối tượng:

Cốt bánh trà xanh được ưa chuộng nhiều nhất bởi các bạn trẻ.

cach-lam-banh-bong-lan-tra-xanh-don-gian-ma-ngon-me-man-8

Bài viết Liên Quan

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu-huong-cake-storte